LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 06/03/2014 19:45 2.909 0
Sáng ngày 06/3, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức toạ đàm gặp mặt cán bộ làm công tác nữ công Công đoàn trong toàn tỉnh nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Thế Lập UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong Thường trực, Lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh và 60 nữ cán bộ công đoànchuyên trách, cán bộ nữ công tham dự.
LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Tại buổi gặp mặt, nữ CNVCLĐ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày đoàn kết  đấu tranh vì độc lập dân chủ hòa bình, quyền bình đẳng và tiến bộ xã hội và tinh thần quật khởi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; các chị còn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động nữ công; chia sẻ cách ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ để xây dựng gia đình theo tiêu chí “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Lập UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao cờ thi đua phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Tổng LĐLĐ Việt Nam ken thưởng cho tập thể nữ CBCCVCLĐ Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị và bằng khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân. 

Tác giả bài viết: Hồng Thanh- Ban TG-NC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây