Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2014

Thứ năm - 23/01/2014 02:22 1.750 0
Ngày 22/01/2013, Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2014. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Lập –Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Trà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
Ký kết giao ước thi đua năm 2014
Ký kết giao ước thi đua năm 2014
           Năm qua, Ban Chấp hành CĐCS cơ quan đã phối hợp chặt chẽ với Thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2013. Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, cán bộ công chức Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tham mưu cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh hoàn thành tốt chương trình công tác. Nổi bật là tham mưu tổ chức thành công Đại hội XI Công đoàn tỉnh, hoạt động “Tháng Công nhân”, Ngày Gia đình Việt Nam, triển khai các kế hoạch thực hiện 04 chương trình công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Chất lượng của đội ngũ cán bộ công đoàn ngày càng được nâng lên, nhiều đồng chí đạt thành tích cao trong công tác. Năm 2013, trong cơ quan có 02 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 02 đồng chí được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, 11 đồng chí được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở.
           Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, CBCC cơ quan đã phát huy vai trò làm chủ, chủ động đề xuất các giải pháp về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm tới, thẳng thắn kiến nghị các nội dung liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCCLĐ. Nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị chính đáng của CBCC cơ quan đã được Thủ trưởng cơ quan ghi nhận.
           Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan trong năm qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, định hướng các giải pháp khắc phục trong năm 2014. Trong đó nhấn mạnh cán bộ công chức cơ quan cần phải có giải pháp cụ thể trong công tác, tăng cường nghiên cứu, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới, nâng cao chất lượng công tác để tham mưu cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh triển khai chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ngày một đổi mới và phát triển theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh đề ra.
Ly Na
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây