Thăm hỏi, tặng quà cho các cháu con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 21/01/2014 01:56 1.581 0
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, ngày 20/01/2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp thăm, tặng quà cho một số cháu con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng 20 suất quà (500.000đồng/suất) cho các cháu con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc các LĐLĐ huyện, thành phố; các Công đoàn ngành: Giao thông, Xây dựng, Công thương.
 Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vui xuân đón Tết.
Hồng Thanh