Thăm, tặng quà cho các chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 13/07/2021 18:50 637 0
Ngày 13/7/2021, Đoàn công tác gồm lãnh đạo LĐLĐ tỉnh,Công đoàn ngành Y tế tỉnh và Văn phòng đại diện Báo Lao động Khu vực Bắc Trung Bộ đã đến thăm, tặng nước uống đóng chai cho các chốt kiểm tra y tế phòng, chống COVID-19 đang hoạt động tại địa bàn tỉnh.
CCC
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (phía trái) thăm hỏi sức khỏe, động viên đội ngũ y tế đang túc trực tại các chốt.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên  lực lượng đoàn viên, cán bộ y bác sỹ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch COVID-19 tại Làng Vây (huyện Hướng Hóa), Bến Quan (huyện Vĩnh Linh) và Hải Chánh (huyện Hải Lăng).
Đoàn đã trao tổng cộng 130 thùng nước lọc, 25 thùng nước ngọt cho 3 chốt kiểm tra y tế nói trên. Số nước đóng chai này do Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết MV ủng hộ từ sự kết nối của LĐLĐ tỉnh và Văn phòng đại diện Báo Lao động Khu vực Bắc Trung Bộ.

Đ
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị - cùng lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị đến thăm, tặng quà
cho các chốt kiểm tra y tế. Ảnh: TS
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh - cho biết, những ngày qua, thời tiết nắng nóng kéo dài, việc hỗ trợ nước uống đóng chai cho các chốt kiểm tra y tế là rất cần thiết, góp phần đảm bảo sức khỏe cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. Thay mặt đội ngũ đoàn viên, y bác sỹ, tôi trân trọng cảm ơn sự kết nối của LĐLĐ tỉnh, Văn phòng đại diện Báo Lao động Khu vực Bắc Trung bộ và sự hỗ trợ của Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết MV.

Tác giả bài viết: TS