Công đoàn Viên chức tỉnh: Trợ cấp hoàn cảnh khó khăn dịp 20/10/2014

Thứ ba - 14/10/2014 02:50 1.064 0
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn Viên chức tỉnh đã thăm hỏi, trợ cấp 08 đối tượng nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá từ 300-500 nghìn đồng được trích từ quỹ Hỗ trợ đặc biệt khó khăn.
Đ/c Võ Thị Thương-Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh trợ cấp nữ có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCSTV Chi cục Thi hành án Dân sự TP Đông Hà
 Các chị đều có hoàn cảnh hết sức đặc biệt, trường hợp thì chồng bị bệnh nan y, con nhỏ hay đau ốm; trường hợp chồng bị tai nạn bị liệt nửa nguời đang điều trị dài ngày tại bệnh viện Trung ương Huế, có ba con (sinh 3) còn nhỏ hoặc con mới sinh ra bị khuyết tật… Công đoàn Viên chức tỉnh trực tiếp thăm hỏi, trao những suất quà để động viên, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống.
Cũng trong dịp này, các CĐCS trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, trợ cấp cho nữ CBCC gặp hoàn cảnh khó khăn tại cơ quan, đơn vị mình.
Võ Thị Thương