LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Thứ sáu - 10/10/2014 05:14 969 0
Ngày 08/10/2014, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Lê Thị Minh Duyên, đoàn viên CĐCS xã Vĩnh Thủy.
Đ/c Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao quyết định hỗ trợ nhà ở Mái ấm Công đoàn
Công trình xây dựng với tổng trị giá trên 150.000.000đ, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30.000.000đ, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện thông qua chương trình xây dựng nhà ở Đại đoàn kết đã hỗ trợ 20.000.000đ.
Tại lễ bàn giao, đồng chí Lê Thị Minh Duyên đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn cấp trên đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ để gia đình xây dựng được ngôi nhà khang trang, giúp bản thân yên tâm công tác và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

THU HIỀN- LĐLĐ VĨNH LINH