Cụm thi đua 6 tổ công đoàn khu vực Ba Lòng thuộc CĐCS Trung tâm y tế huyện Đakrông tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Chủ nhật - 19/10/2014 22:54 947 0
Ngày 16/10/2014 tại Trạm y tế xã Mò ó, huyện Đakrông, Cụm thi đua 6 tổ công đoàn khu vực Ba Lòng thuộc công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Đakrông đã tổ chức tọa đàm gặp mặt thân mật chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đakrông và Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mò ó.
Tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10
Khu vực Ba Lòng là chiến khu cách mạng của tỉnh Quảng Trị trong hai cuộc kháng chiến, với 6 Trạm y tế gồm 42 cán bộ, trong đó có 36 cán bộ nữ hoạt động trên địa bàn miền núi vô vàn khó khăn. Nhưng đội ngũ cán bộ y tế đã phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chị em đã hăng hái thi đua thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng 4/6 xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Tại buổi tọa đàm, các chị đã ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn; tổ chức thực hiện phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà, gắn với phong trào phụ nữ tích cực học tập xây dựng gia đình hạnh phúc; tham gia cùng với hội phụ nữ địa phương thực hiện phong trào 5 không, 3 sạch để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/2015) và 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2015).

Tin, ảnh: Trần Minh Ổn
                                                                            Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị