Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực miền trung tại Huế tổ chức Ngày Hội hiến máu trong công nhân viên chức lao động.

Thứ hai - 17/03/2014 23:37 1.480 0
Với thông điệp “Hiến máu cứu người, vì một cộng đồng khỏe mạnh” sáng nay, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực miền trung tại Huế tổ chức Ngày Hội hiến máu trong CNVCLĐ tại các Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và khối Công đoàn cơ sở trực thuộc.
CNVCLĐ hiến máu tình nguyện
CNVCLĐ hiến máu tình nguyện
       Tham gia hiến máu lần này có hơn 500 đoàn viên và người lao động. Sau một buổi, Trung tâm truyền máu khu vực miền trung tại Huế đã nhận được 305 đơn vị máu.  Đây là hoạt động thường xuyên và cũng là nghĩa cử hết sức cao đẹp của CNVCLĐ trong tỉnh, đã hiến những giọt máu hồng quý giá của mình để cứu người, vì một cộng đồng khỏe mạnh. 
       Trước đó, Công đoàn ngành Y tế đã phát động cán bộ viên chức trong ngành tham gia hiến máu và đã thu về hơn 300 đơn vị máu. Các LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố  đã phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo địa phương vận động đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, đem về hàng nghìn đơn vị máu để cứu người. 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây