Triệu Phong: Thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH Minh Tuấn

Thứ hai - 13/07/2015 20:40 1.161 0
Ngày 12/7/2015, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập CĐCS công ty TNHH Minh Tuấn. Đến dự có Lãnh đạo và cán bộ LĐLĐ huyện, Ban giám đốc công ty TNHH Minh Tuấn cùng toàn thể công nhân lao động công ty TNHH Minh Tuấn.
.
           Tại buổi lễ, đại diện LĐLĐ huyện Triệu Phong đã công bố Quyết định thành lập công đoàn công ty, chỉ định Ban chấp hành lâm thời và trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 10 đồng chí.

Thay mặt cho BCH lâm thời, đồng chí Lê Văn Giáp, chủ tịch CĐCS công ty TNHH Minh Tuấn phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo LĐLĐ huyện, đồng thời thông qua phương hướng hoạt động của công đoàn công ty trong thời gian tới, trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, chế độ chính sách liên quan đến người lao động; công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên công đoàn,... động viên đoàn viên công đoàn công ty tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động do công đoàn tổ chức, góp phần vào việc xây dựng công ty và tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan