Hoạt động cơ sở: Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Văn hoá, Thể thao và Du Lịch

Chủ nhật - 28/08/2022 21:22 437 0
Hòa trong không khí vui tươi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022); vừa qua, CĐCS Sở VH, TT và DL tổ chức tổng kết Hội thao và gặp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành VH, TT và DL (28/8/1945 - 28/8/2022).
Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH, TT và DL; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ và hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở VH, TT và DL ghi nhận và biểu dương cán bộ, CCVCLĐ đã nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp cho thành tích chung của toàn Ngành. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, CCVCLĐ tiếp nối truyền thống vẻ vang 77 năm của Ngành, kế thừa thành quả của các thế hệ đi trước; không ngừng sáng tạo, tiếp tục cống hiến để xứng đáng với sứ mệnh của người cán bộ ngành Văn hoá. Nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Tuấn đã cám ơn sự đồng hành, động viên, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn Viên chức tỉnh đối với toàn thể đoàn viên và người lao động của Ngành VH, TT và DL, đặc biệt là trong đợt xảy ra đại dịch Covid – 19.

z3679146014678 54271ddab4df053e94265e7e4a984269

Cũng tại chương trình, CĐCS và Ban Giám đốc Sở VH, TT và DL đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Thể thao – Trò chơi dân gian cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong quá trình thi đấu. Với 04 nội dung thi đấu là Cầu lông, Xe đạp chậm, Quân đoàn rết và Lướt ván trên cạn, các VĐV đã tranh tài sôi nổi với nhiều cung bậc cảm  xúc. Kết quả Huy chương Vàng môn Cầu lông thuộc về đôi nam Hoàng Giang - Trần Văn Thi, đôi nữ Lê Việt Hà - Nguyễn Mỹ Hạnh đến từ TT Văn hoá, Điện ảnh và đôi nam nữ Phạm Quốc Khánh - Nguyễn Thị Thúy An đến từ VP Sở; Đoàn Nghệ thuật Quảng Trị đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở các bộ môn Xe đạp chậm, Quân đoàn rết, giải Nhất đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam nữ hỗn hợp ở môn thi Lướt ván trên cạn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Huy chương Bạc, Đồng và các giải Nhì, Ba cho các tập thể và các cá nhân ở các bộ môn thi đấu.

z3679146454013 9b5b482e0c940a930045786d4131d564

Hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành VH, TT và DL tỉnh Quảng Trị với nhiều nội dung thiết thực, là dịp để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan