Hướng dẫn lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại đại hội, hội nghị công đoàn các cấp

Thứ năm - 13/04/2023 05:38 321 0
Ngày 12/4/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ban hành Hướng dẫn số 77/HD-LĐLĐ về việc lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại đại hội, hội nghị công đoàn các cấp.
presentation1 1

Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hướng dẫn một số nội dung cần lấy ý kiến cán bộ, đoàn viên đối với Dự thảo 3-Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung).

Mục đích của nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, xác định những khó khăn, vướng mắc chủ yếu và những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn để nghiên cứu, đề xuất sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức lấy ý kiến rộng rãi cán bộ, đoàn viên bằng văn bản, kết hợp tổ chức các hội nghị để lấy ý kiến trực tiếp cán bộ công đoàn các cấp, đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Nội dung chi tiết:

- “Hướng dẫn lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam” truy cập tại file:
/uploads/news/2023_04/huong-dan-lay-y-kien-tham-gia-sua-doi-dieu-le-cong-doan-viet-nam.signed.pdf

-  Dự thảo 3 Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) truy cập tại file:
 /uploads/news/2023_04/dieu-le-cdvn-sdbs-dt3lay-y-kien-chinh-thuc-tu-3.4.2023.docx

Tác giả bài viết: Trần Diễm