Tết Sum vầy Công đoàn ngành Xây dựng 2019

Thứ tư - 23/01/2019 02:24 957 0
Ngày 22/01/2019, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình Tết Sum vầy 2019 cho đoàn viên, công nhân lao động. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Thái Ngọc Châu - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí là Chủ tịch CĐCS doanh nghiệp và 120 đoàn viên, công nhân lao động.
Tết Sum vầy Công đoàn ngành Xây dựng 2019
Tại chương trình, 83 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận 83 suất quà trị giá 54 triệu đồng. Trong đó, 73 suất quà (600.000 đồng/suất) trị giá 44 triệu đồng (LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: 40 suất, Công đoàn ngành Xây dựng: 33 suất) và 10 suất quà (1.000.000đồng/suất) của các doanh nghiệp trị giá 10 triệu đồng.

tsv xay dung 3

tsv xay dung 5

CNLĐ nhận giải trong trò chơi Bốc thăm trúng thưởng

Cũng tại chương trình, đoàn viên và người lao động hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ, hát cùng với lãnh đạo ngành, cán bộ công đoàn và chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Nhận được các phần quà trong chương trình Tết Sum vầy, các đoàn viên đều bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi. Anh Hoàng Lê Lợi – công nhân lái xe của Công ty CP Thiên Tân (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) là người may mắn trúng giải đặc biệt nói: “Tôi cảm thấy rất vui, ấm áp khi dự chương trình Tết Sum vầy hôm nay, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, của doanh nghiệp là nguồn động viên to lớn cho bản thân tôi”.

Chương trình "Tết Sum vầy" của Công đoàn ngành Xây dựng đã sẽ chia, kết nối và mang mùa xuân ấm áp đến với đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Thu Trang