Tết Sum vầy LĐLĐ thị xã Quảng Trị 2019

Thứ năm - 24/01/2019 02:29 605 0
Ngày 22/01/2019, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy 2019 cho đoàn viên, người lao động. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Lập, tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh, các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp, cán bộ CĐCS và 47 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Hữu Thắng - PBT TT Thị ủy trao quà cho đoàn viên, CNLĐ
Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, UBMTTQ Việt Nam thị xã, các doanh nghiệp và CĐCS, tại chương trình Tết Sum vầy đã trao tặng 47 suất quà trị giá hơn 30 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
dong chi le khac hoa chu tich dld thi xa va dong chi le thi them pct ubmt thi xa trao qua cho doan vien nld 1
Đ/c Lê Khắc Hòa - Chủ tịch LĐLĐ thị xã và đ/c Lê Thị Thêm - PCT UBMTTQVN thị xã tặng quà cho các đoàn viên, CNLĐ
Tại Chương trình, các đoàn viên, CNLĐ đã rất hào hứng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình đã trao 4 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì, 1 giải nhất và 01 giải đặc biệt.
dong chi nguyen the lap trao giai dac biet cho cnld
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải đặc biệt cho CNLĐ

Chương trình Tết Sum vầy là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đem lại niềm vui cho đoàn viên, NLĐ sau một năm làm việc vất vả, động viên người lao động vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp, địa phương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn xã hội đối với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy