Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho cán bộ công đoàn tại doanh nghiệp

Thứ ba - 27/07/2021 04:43 1.874 0
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), sáng 27/7, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã đến với doanh nghiệp để tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho cán bộ công đoàn cơ sở và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
nn
Lãnh đạo Công đoàn ngành trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”
cho cán bộ CĐCS Công ty TNHH Thương mại số 1 Quảng Trị.
nn
Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”
được trao cho cán bộ CĐCS Công ty CP Thông Quảng Phú Quảng Trị
09 cá nhân thuộc Công đoàn ngành Công Thương được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” lần này là những cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Phát biểu trao Kỷ niệm chương, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hoàng Văn Tuân nói – Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” là phần thưởng vinh dự, đồng thời là tình cảm, sự tri ân của tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với những cá nhân đã có những công lao, đóng góp trong quá trình xây dựng, phát triển phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Chủ tịch Công đoàn ngành cũng đã chúc mừng những cán bộ CĐCS vinh dự được nhận Kỷ niệm chương, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục gắn bó, đóng góp vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Tại các doanh nghiệp, thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid – 19 do UBND tỉnh phát động (24/7/2021 – 30/7/2021), lãnh đạo Công đoàn ngành đã trao tặng 2.000 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp, hàng chục chai dung dịch sát khuẩn cho ban chấp hành các CĐCS để hỗ trợ đoàn viên, NLĐ phòng, chống dịch bệnh. Dịp này, Công đoàn ngành cũng đã trao quà hỗ trợ cho 05 đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 
n
Lãnh đạo CĐN Công Thương trao khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho CNLĐ Cty TNHH TM số 1 Quảng Trị
nn
Lãnh đạo Công đoàn ngành trao quà hỗ trợ cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp 28/7 tại Công ty CP Kim Tín

Tác giả bài viết: Thiên Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây