Lễ Công bố Quyết định thành lập CĐCS Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI

Thứ sáu - 26/01/2024 02:36 220 0
Sáng ngày 26/1/2024, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục cùng Ban giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI và giáo viên, người lao động tại trung tâm.
ra mat cdcs 1

Qua quá trình tuyên truyền vận động của Công đoàn ngành Giáo dục, 22 người lao động tại Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI đã viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Tại buổi lễ, Công đoàn ngành Giáo dục đã công bố Quyết định thành lập CĐCS và trao Quyết định kết nạp đoàn viên cho 22 người lao động của Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cảm ơn ban giám đốc trung tâm đã tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới, BCH CĐCS Trung tâm cần bám sát hướng dẫn của Công đoàn ngành Giáo dục để xây dựng quy chế làm việc, kế hoạch hoạt động phù hợp, cùng với đó chủ động phối hợp với lãnh đạo trung tâm thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động góp phần đưa hoạt động của Trung tâm ngày càng phát triển.
z5107589050330 94225cb0eeb55221cf34bd77a4dfabc8

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao quà 05 suất quà Tết hỗ trợ cho đoàn viên tại trung tâm.

Dịp này, BCH CĐCS Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ESI đã xây dựng mô hình “Tủ sách cho bạn”. Với mô hình này nhằm khuyến khích các em học sinh và phụ huynh yêu thích hơn việc đọc sách, từ đó lan tỏa văn hóa đọc sách trong cộng đồng./.

z5107592250972 8222d32db60c684797e36a56d1a5a66e

Tác giả bài viết: Trần Diễm