Triệu Phong: Trao 150 suất quà "Tết sum vầy – Xuân bình An"

Thứ ba - 25/01/2022 02:26 544 0
Chiều ngày 24/1/2022, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân Bình An” cho cán bộ, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Xuân Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy Triệu Phong; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
tet sum vay
Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sẻ chia với những khó khăn của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Từ nguồn kinh phí của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá từ 700.000 – 1.000.000 đồng cho đoàn viên. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực được Liên đoàn lao động huyện tổ chức thường niên nhằm chăm lo hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho CNCVLĐ, góp phần giúp họ đón tết vui tươi, đầm ấm hơn.
trao qua 1 2
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong trao quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
Phát biểu tại chương trình đồng chí Bí thư huyện ủy Trần Xuân Anh đánh giá cao việc làm của Liên đoàn lao động huyện mỗi dịp Tết đến Xuân về; chương trình đã phần nào động viên chia sẻ với các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thời gian tới, đồng chí mong muốn LĐLĐ huyện tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ người lao động khó khăn hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu – Hữu Thái