Vĩnh Linh: Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho cán bộ, CNVCLĐ năm 2022

Thứ tư - 29/06/2022 05:28 434 0
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 và hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy”; ngày 29/6, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức tuyên truyền pháp luật về công tác phòng, chống ma túy cho cán bộ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện Vĩnh Linh.
z3529066995044 ef2f06551fc52fe603f57bb9473cfca9
Đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Hoàng Kim Cương- Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về ma túy thuộc Công an huyện đã chuyển tải các quy định của pháp luật về công tác phòng, chống và những tác hại của việc sử dụng ma túy trong giai đoạn hiện nay. Qua truyền đạt của báo cáo viên đã nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về ma túy trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần tích cực vào việc đấu tranh, phòng, chống tệ nạn ma túy, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.

z3529066986445 f454ce57f0f2bc3f611ffd09e24603e8
Cán bộ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn tham gia buổi tuyên truyền

Đồng thời, trong chiều ngày 29/6, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh cũng đã phối hợp với BHXH huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến những chế độ chính sách liên quan đến Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Tại lớp tuyên truyền, đồng chí Trương Thanh Hải - Tổ trưởng Tổ thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội huyện đã trao đổi một số nội dung cơ bản về Luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp….

Với những kiến thức bổ ích được các báo cáo viên chuyển tải tại hội nghị đã góp phần bồi dưỡng và nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh