Các Công đoàn cơ sở Cơ quan xã (ĐaKrông): Tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ sáu - 21/07/2017 04:47 1.112 0
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7) và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện ĐaKrông lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023, Vừa qua, các Công đoàn cơ sở Cơ quan xã Ba Lòng, Hải Phúc, Triệu Nguyên (ĐaKrông) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Hoạt động tu sửa nhà ở cho gia đình chính sách
Sáng ngày 20/7/2017 các CĐCS cũng đã tổ chức chăm sóc các phần mộ và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện; tu sửa nhà ở cho 01 gia đình chính sách; thăm, tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng tại xã Ba Lòng.

Nữ công chức, lao động các đơn vị tham gia giải bóng chuyền

Trao giải cho các đội bóng
Chiều cùng ngày, tại xã Ba Lòng, các đơn vị đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền nữ. Chị em nữ công CĐCS các xã: Ba Lòng, Hải Phúc, Triệu Nguyên là những vận động viên tham gia giải đấu.

Tác giả bài viết: Trường Sinh