CĐN Xây dựng: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 công nhân lao động

Thứ hai - 20/12/2021 05:22 446 0
Tối ngày 16/12/2021, Công đoàn ngành Xây dựng phối hợp với Ban Công tác cơ sở và Bảo hiểm xã hội tỉnh, tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 100 công nhân lao động thuộc Công ty CP Gạch ngói Quảng Trị.

31a4cd5b874e4d10145f 1
Đồng chí Trương Thị Quảng Sơn, Phó trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 công nhân lao động thuộc Công ty CP Gạch ngói Quảng Trị
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trương Thị Quảng Sơn, Phó trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt nội dung liên quan về những điểm mới của Bộ Luật Lao động năm 2019 và Luật An toàn, vệ sinh lao động. Báo cáo viên Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thông tin về Luật Bảo hiểm xã hội 2014, tuyên truyền các quy định về đối tượng, quyền lợi của người lao động khi tham gia BHXH.
Qua buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đã nâng cao hiểu biết và ý thức thực hiện pháp luật của người lao động, góp phần giúp người lao động biết bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình trong quá trình làm việc.

Tác giả bài viết: Trần Diễm