Khối thi đua CĐCS trực thuộc: Tổ chức Giải Quần vợt CNVCLĐ chào mừng đại hội Đảng các cấp

Chủ nhật - 14/06/2020 04:05 655 0
Sáng nay (14.6), 40 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 20 đơn vị, doanh nghiệp trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tham dự Giải Quần vợt CNVC,LĐ chào mừng đại hội Đảng các cấp do Khối thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức. Tham dự khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh.
img 7960
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đăng Bảo tặng chúc mừng các VĐV dự giải
Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Mai Xuân Thạnh – Trưởng Khối thi đua CĐCS trực thuộc cho biết, Giải Quần vợt CNVCLĐ năm nay là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đại hội Đảng các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
img 7970
Giải thể thao cũng là cơ hội để CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ lao động sản xuất năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Đức