Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ CĐCS

Thứ ba - 21/07/2020 23:06 710 0
Sáng ngày 21/7/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 120 đồng chí là cán bộ chủ chốt của công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa: Tập huấn  nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ CĐCS
         Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ CĐCS được tiếp thu các chuyên đề: Nội dung, phương pháp công tác của cán bộ công đoàn cơ sở; Công tác tuyên truyền, giáo dục, tập hợp đoàn viên, CNVCLĐ; Kỹ năng xây dựng kế hoạch hoạt động và phương pháp tổ chức phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.
          Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cơ bản và kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, xây dựng phong trào công nhân, viên chức và hoạt động công đoàn trong huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn