Quà Tết sớm cho người lao động ngành Công thương tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 05/01/2023 04:46 361 0
150 suất quà được tặng cho người lao động ngành Công thương tỉnh Quảng Trị trong chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023.
Chiều ngày 5.1, Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Trị phối hợp với Sở Công thương tổ chức Chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” năm 2023.

Chương trình trên được ngành Công Thương triển khai sớm và được các công đoàn cơ sở đồng loạt hưởng ứng, nhằm tạo hiệu ứng tốt, lan tỏa sâu rộng trong xã hội.
0
Ông Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị trao quà cho người lao động tại chương trình Tết sum vầy của Công đoàn ngành Công thương Quảng Trị. 

Hiện, đã có nhiều công đoàn cơ sở chủ động phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho người lao động, như chế độ lương, thưởng Tết, quà tết. Hầu hết các doanh nghiệp trong ngành đều có chế độ thưởng tết cho người lao động. Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực sẽ được tổ chức tươi vui, đầm ấm ở các doanh nghiệp trong dịp Tết, như chương trình “Tết Sum vầy” “Bữa cơm Tất niên”, hoạt động văn nghệ, thể thao mừng xuân, ơn Đảng…
03
Ông Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng quà cho người lao động.

Với chủ trương “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, “Ở đâu có đoàn viên, người lao động gặp khó, ở đó có công đoàn”, Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” năm 2023 đã trao 150 suất quà Tết cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn ngành với số tiền 165 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà tổ chức công đoàn chia sẻ góp phần giúp tất cả các đoàn viên đều được đón Tết đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.

Ngoài 150 suất quà, tại Tết sum vầy còn diễn ra chương trình quay số trúng quà hấp dẫn, thu hút nhiều người lao động tham gia.
13
Người lao động ngành Công thương tỉnh Quảng Trị nhận quà tại chương trình Tết sum vầy. 

Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị nói rằng, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, ngành Công thương tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành kế hoạch đề ra và có chương trình Tết sum vầy với nhiều phần quà trao cho người lao động rất ý nghĩa.

Ông Nguyễn Đăng Quang lưu ý, vẫn còn một số doanh nghiệp chưa đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Vì vậy, các cấp công đoàn cần có giải pháp tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp để trong dịp Tết đến xuân về, vấn đề về lương, thưởng được đảm bảo cho người lao động.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây