Vĩnh Linh: Bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn”

Thứ tư - 16/11/2022 22:06 404 0
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài - đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Tiểu học-Trung học cơ sở Vĩnh Chấp. Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Viết Trang - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện; Đồng chí Trần Công Hoan- Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Mai Khanh – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học-Trung học cơ sở Vĩnh Chấp.
Gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hoài có hoàn cảnh khó khăn. Chồng đồng chí Hoài đã mất từ lâu nên hiện đồng chí phải một mình nuôi 02 con còn nhỏ. Thu nhập gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào tiền lương ít ỏi của đồng chí nên cuộc sống của ba mẹ con rất vất vả.

1 3

Từ sự hỗ trợ 40 triệu đồng của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh qua chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí đã vay mượn thêm để xây dựng ngôi nhà với trị giá 197 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, đồng chí bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công đoàn các cấp đã dành sự quan tâm đối với gia đình và cho biết sẽ tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên và cùng các đồng chí đoàn viên xây dựng CĐCS ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh