Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Lao động vệ sinh, chăm sóc các phần mộ anh hùng liệt sỹ

Thứ tư - 22/03/2023 22:31 232 0
Hưởng ứng hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, sáng ngày 23/03, Chi đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lao động vệ sinh, dâng hương viếng các anh hùng, liệt sỹ tại khu mộ do Chi đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh nhận chăm sóc thuộc Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.
02

Đoàn viên đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của khu mộ, tạo cảnh quang môi trường tại nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng. Sau khi lao động vệ sinh, đoàn viên thanh niên cơ quan đã dâng hương viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

04

Hoạt động trên là việc làm thường xuyên, thiết thực của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh nhằm bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Trần Diễm