Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ hai - 27/02/2023 21:08 287 0
Sáng ngày 28/2, Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Mơ – thuộc Chi bộ Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Tài Minh - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên.
le ket nap dang vien moi

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy định Điều lệ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Hoàng Thị Mơ - Chi bộ Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng ủy, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đảng bộ, đồng chí Hoàng Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ vững mạnh.

le ket nap dang vien

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Mơ, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời hi vọng, đồng chí Hoàng Thị Mơ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trần Diễm