Đại hội Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 -2027

Chủ nhật - 23/06/2024 06:49 61 0
Ngày 20/6, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 -2027. Dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Tài Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà -Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Công đoàn, các ban Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Ban Giám đốc Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị cùng toàn thể đoàn viên thanh niên cơ quan.
02

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027; báo báo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI.

Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên.
z5566716574928 0d143bf12670888cff24efcf53aa8abd

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tài Minh – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ qua. Nhiệm kỳ 2024 -2027, đồng chí định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm Chi đoàn cần thực hiện như: Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, sáng tạo và thực chất hơn trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thường xuyên đổi mới sinh hoạt chuyên đề gắn với nhiệm vụ của chuyên môn. Tăng cường công tác phối hợp, tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ Cơ quan trong sạch vững mạnh. Tiếp tục bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Đẩy mạnh phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo", mỗi đoàn viên một ý tưởng sáng tạo... Xây dựng kế hoạch hoạt động theo từng quý, từng tháng gắn với tìm tòi đổi mới hình thức tổ chức sao cho hấp dẫn, thu hút đoàn viên tham gia.
03

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2024-2027 đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 3 đồng chí.
05

Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Tài Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh tin tưởng với tinh thần khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, BCH Chi đoàn Cơ quan khóa mới và các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức giao phó.

Tác giả bài viết: Trần Diễm