Tọa đàm, sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ xung kích chuyển đổi số thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Thứ hai - 18/03/2024 23:52 110 0
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2024 – 2027, sáng ngày 19/3/2024, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức tọa đàm, sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ xung kích chuyển đổi số thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên đã xem video tư liệu ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xem các hình ảnh hoạt động của đoàn thanh niên cơ quan gắn với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
z5263321876966 ad04440436f799238391c5ce02cfa75b

Trong khuôn khổ tọa đàm, các đoàn viên thanh niên đã tham gia phát biểu, trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm, những cách làm sáng tạo, giải pháp trong chuyển đổi số gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đề xuất các giải pháp hoạt động tình nguyện của Chi đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục gắn với chủ đề chuyển đổi số trong hoạt động, phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số vào công việc chuyên môn của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, vận động đoàn viên thanh niên nỗ lực rèn luyện, nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia các phong trào thanh niên của đơn vị...

z5263321682205 c8ca099a8e98ad2a08d72c0a6484a0e6

Nhằm thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, tại chương trình, Chi đoàn đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng quan tâm bồi dưỡng kết nạp.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Trần Diễm