Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 17/05/2024 00:01 3.220 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), sáng ngày 17/5, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên và tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Tài Minh – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.
3 4

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Mỹ Diễm - Chi bộ Công tác cơ sở. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan chúc mừng đồng chí Trần Thị Mỹ Diễm, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời hi vọng, đồng chí Diễm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh ngày càng phát triển.
1 3

Trong khuôn khổ chương trình, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua 03 năm triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã ban hành các văn bản chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Hằng năm, bằng nhiều hình thức khác nhau, Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa của Trung ương và các chuyên đề năm của Đảng bộ tỉnh cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Cơ quan, ban hành Kế hoạch làm theo Bác với các nội dung cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị, qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của đảng viên về lề lối, tác phong làm việc; gương mẫu trong xây dựng khối đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn trong công tác.

Cũng tại diễn đàn sinh hoạt Đảng bộ, các đồng chí đảng viên đã thảo luận, tham gia ý kiến trong việc tổ chức thực hiện kế hoạch học tập làm theo Bác về thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí tại cơ quan, đơn vị; các biện pháp, nhiệm vụ phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao gắn với tu dưỡng, rèn luyện của đảng viên.
6 3

Trong chương trình, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức biểu dương, khen thưởng 6 cá nhân tiêu biểu trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dịp này, BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh cũng đã tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Nghị quyết Đại hội Công đoàn và hành động của đoàn viên, người lao động”.

Tác giả bài viết: Trần Diễm