Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 7 và CĐCS Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 8

Thứ năm - 27/01/2022 19:29 860 0
Ngày 26/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập 02 CĐCS: Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 7 và Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 8. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Hướng Hóa, đại diện Đảng uỷ xã Hướng Linh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty, cùng các đoàn viên CĐCS.
bb
Đ/c Trần Thị Thương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa trao Quyết định thành lập CĐCS
cho BCH CĐCS Công ty CP Điện gió Hướng Linh 8

Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 7, Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Linh 8 đi vào vận hành từ tháng 10/2021, hoạt động lĩnh vực sản xuất điện gió, truyền tải và phân phối điện. Qua quá trình tuyên truyền, vận động của LĐLĐ huyện, 02 Công ty đã tiến hành tổ chức hội nghị thành lập CĐCS.

Công ty điện gió Hướng Linh 7 kết nạp 13 đoàn viên và bầu ra BCH CĐCS gồm 03 đồng chí, đồng chí Lê Thế Tây giữ chức Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần Điện gió Hướng Linh 7. Công ty Điện gió Hướng Linh 8 kết nạp 12 đoàn viên, bầu ra BCH CĐCS gồm 03 đồng chí, đồng chí Hồ Văn Trường giữ chức Chủ tịch CĐCS Công ty Điện gió Hướng Linh 8.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thương - Chủ tịch LĐLĐ huyện  đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn lãnh đạo 02 Công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời chỉ đạo 02 BCH CĐCS trong thời gian tới xây dựng quy chế làm việc, phối hợp với lãnh đạo 02 Công ty tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng CĐCS và 02 Công ty ngày càng phát triển.
dd
Trao quà Tết cho đoàn viên Công ty CP Điện gió Hướng Linh 7

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 25 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động của 2 Công ty trị giá 7,5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Trung Sơn