Thông báo về việc điều động, bổ nhiệm, tiếp nhận cán bộ công đoàn

Thứ ba - 25/03/2014 22:59 1.871 0
Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã có quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ công đoàn như sau:
1.      Điều động đồng chí Hoàng Văn Tuân – Phó Chủ tịch LĐLĐ  huyện Hướng Hóa đến công tác tại Cơ quan LĐLĐ tỉnh Quảng Trị và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ tỉnh từ ngày 03/3/2014.
2.      Điều động đồng chí Lương Thị Hồng Thanh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh đến công tác tại Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, thôi giữ chức Phó Trưởng ban TGNC  và bổ nhiệm chức Phó Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh  kế từ ngày 01/4/2014
3.      Điều động đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên viên Văn phòng LĐLĐ tỉnh đến công tác tại Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh từ ngày 01/4/2014.
4.      Tiếp nhận đồng chí Lê Hùng Vương – Bí thư Đảng ủy xã Linh Hải, huyện Gio Linh về công tác tại LĐLĐ huyện Gio Linh và quyết định chuẩn y giữ chức vụ Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh kể từ ngày 03/3/2014.

VP