Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh: Sôi nổi Giải cầu lông - bóng bàn lần thứ XI năm 2017

Thứ hai - 24/04/2017 02:41 832 0
Ngày 21/4/2017, tại Nhà thi đấu Nguyễn Huệ, thành phố Đông Hà, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XI. Tham dự Khai mạc Giải có đại diện lãnh đạo BHXH Quảng Trị, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn và trên 120 vận động viên đến từ Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và Công đoàn cơ sở thành viên (CSTV) BHXH các huyện, thị xã, thành phố.
Đại biểu tham dự Lễ khai mạc
Giải năm nay được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao hơn so với những năm về trước, quy tụ nhiều vận động viên có chất lượng, được luyện tập bài bản và đem lại cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, sôi nổi.
Các VĐV tham gia tranh tài ở bộ môn bóng bàn
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn vận động viên của Công đoàn CSTV BHXH thành phố Đông Hà, Giải Nhì được trao cho Tổ Công đoàn Văn phòng 1, BHXH tỉnh; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên Công đoàn CSTV BHXH huyện Vĩnh Linh.
Trao Giải nhất toàn đoàn cho Đoàn VĐV Công đoàn CSTV BHXH Tp Đông Hà
Đây là hoạt động thường niên của CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị, qua đó thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước như: Kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5(1886 - 2017), 45 năm Ngày giải phóng Quảng Trị 1/5(1972 – 2017) và các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức