LĐLĐ thành phố Đông Hà tổ chức Hội nghị hướng dẫn xây dựng thỏa ước lao động tập thể

Thứ sáu - 26/05/2017 05:13 838 0
Sáng ngày 26/5/2017, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức Hội nghị hướng dẫn các đơn vị công đoàn cơ sở có từ 10 lao động trở lên xây dựng thỏa ước lao động tập thể. Dự và trực tiếp hướng dẫn có đồng chí Nguyễn Tài Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với hơn 35 đồng chí là Chủ tịch các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Đông Hà.
Đ/c Nguyễn Tài Minh - Trưởng ban CSPL LĐLĐ tỉnh trực tiếp hướng dẫn cho cán bộ CĐCS xây dựng TƯLĐTT
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến kiến thức về thương lượng tập thể, ký kết TƯLĐTT với Giám đốc doanh nghiệp; xây dựng TƯLĐTT với những nội dung có lợi hơn cho người lao động; đồng thời thảo luận, trao đổi với giảng viên về luật và kỹ năng đối thoại, xây dựng Bản TƯLĐTT có chất lượng, có lợi hơn cho người lao động so với pháp luật quy định.
Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động "Tháng công nhân" năm 2017 của Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà.
Nguyễn Thị Hoài Như