CĐCS Trường MNCL Vĩnh Hà: Trao tặng “Góc học tập cho em”

Thứ sáu - 26/04/2024 03:55 67 0
Hưởng ứng hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, sáng ngày 25/4/2024, CĐCS trường Mầm non công lập Vĩnh Hà đã tổ chức trao “góc học tập” cho cháu Trần Văn Minh - là con của đoàn viên trong trường. Đến tham dự buổi trao quà có đồng chí Trần Thị Hoè - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh.
Cháu Trần Văn Minh là con của đoàn viên Lê Thị Ngọc Hà, hiện gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, bố không có việc làm ổn định, mọi thu nhập trang trải cuộc sống và chăm lo cho gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương ít ỏi của cô Hà.

z5384479352673 38ae645427532f335607919c63fa7a7c

Chia sẻ với khó khăn của gia đình, để tiếp thêm động lực cho các cháu Trần Văn Minh – là con của đoàn viên Lê Thị Ngọc Hà trên con đường chinh phục kiến thức, CĐCS trường MNCL Vĩnh Hà đã phát động, kêu gọi các đoàn viên Công đoàn đóng góp và các nhà hảo tâm hỗ trợ tặng một góc học tập gồm “một bộ bàn ghế, kệ sách và đèn học” với trị giá 2.200.000đ. Qua món quà này, BCH Công đoàn trường Mầm non Công lập Vĩnh Hà mong muốn cháu Minh sẽ tiếp tục cố gắng giữ vững danh hiệu con ngoan trò giỏi, sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh