Tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở biên giới tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 23/04/2024 03:23 92 0
Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao tặng hàng chục suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên giới tỉnh Quảng Trị.
trao qua cho tre em co hoan canh kho khan 1
Được sự ủy quyền của Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tận tay học bổng cho các em học sinh.
Ngày 23.4, tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Ba Nang (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị), đã diễn ra chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
trao qua cho tre em co hoan canh kho khan 2
Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Trị trao học bổng cho các cháu học sinh.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng 70 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho 70 học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

70 học sinh được nhận quà là con của nữ đoàn viên, người lao động, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập và sinh sống trên địa bàn xã Ba Nang.
trao qua cho tre em co hoan canh kho khan
Tặng học bổng cho các em học sinh.
Được biết, việc trao tặng học bổng nói trên hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chương trình này nhằm huy động sự hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức và cá nhân để chia sẻ khó khăn với phụ nữ các địa phương vùng biên giới.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ