Hội thảo biên soạn Lịch sử phong trào CNVCLĐ và Công đoàn huyện Hướng Hóa 1930-2018

Thứ tư - 12/06/2019 20:35 774 0
Sáng ngày 12/6/2019, tại hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thảo biên soạn Lịch sử phong trào công nhân, viên chức, lao động và Công đoàn huyện Hướng Hóa giai đoạn 1930-2018.
          Dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hồ Ngọc Tình - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Phạm Trọng Hổ- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí nguyên Thường trực LĐLĐ huyện qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện –Trưởng Ban chỉ đạo và Tiến sỹ Nguyễn Thế Phúc - Giảng viên Trường Đại học Khoa học Huế- Trưởng Ban biên soạn chủ trì Hội thảo.
          Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến vào bản thảo Lịch sử Công đoàn huyện hướng Hóa. Nhìn chung, các ý kiến cơ bản đồng tình với bố cục, kết cấu, nội dung của bản dự thảo Lịch sử phong trào công nhân, viên chức, lao động và Công đoàn huyện Hướng Hóa từ 1930-2018. Một số ý kiến đóng góp thêm các thông tin, sự kiện, tư liệu lịch sử để bổ sung hoàn thiện cuốn sách. Chủ trì hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu, sớm hoàn chỉnh và thực hiện các quy trình thẩm định, phấn đấu sẽ phát hành vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn