Chung kết Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ lần thứ VI

Thứ ba - 25/06/2019 05:23 721 0
Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh 1.7 (1989-2019) và 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 (1929-2019), hôm nay 25.6.2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gio Linh phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin – TDTT huyện tổ chức vòng chung kết Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ lần thứ VI, năm 2019.
tuyen ldgl01
                                                                  Các đội cống hiến những pha bóng đẹp mắt​
Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 23 đội bóng đại diện cho Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Gio Linh. Các đội được chia làm 4 cụm để thi đấu vòng loại và đã chọn được 8 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết, đó là các đội: Liên quân khối UBND huyện, Công đoàn xã Hải Thái, Công đoàn xã Linh Thượng, Công đoàn xã Gio Sơn, Công đoàn Gio An, Công đoàn xã Gio Hải, Công đoàn xã Trung Hải và Công đoàn xã Gio Phong.
 Đồng chí Lê Minh Hoàn, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh cho biết, giải bóng chuyền nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được, qua đó giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Vòng chung kết của giải diễn ra từ ngày 25-26.6.2019.

Tác giả bài viết: Minh Đức (Báo QT)