LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Nhiều hoạt động hướng về nữ CNVCLĐ

Thứ năm - 21/10/2021 09:54 558 0
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 –2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (2010-2021), vừa qua, các Ban Nữ công CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tích cực phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Thông qua các hoạt động đã đem lại không khí vui tươi, động viên tinh thần cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ; góp phần chăm lo cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH:
hh
CĐCS Cơ quan xã Hiền Thành tổ chức Tọa đàm, tặng quà chúc mừng nữ đoàn viên nhân ngày 20.10
bb
CĐCS Trường MN Hoa Phượng phát động Nuôi heo đất - Trao yêu thương
CĐCS Trường THCS Hiền Thành tổ chức Giải bóng chuyền nhân ngày 20.10
hhh
CĐCS cơ quan thị trấn Bến quan tổ chức gặp mặt nữ công nhân ngày 20.10

hh
CĐCS cơ quan Mặt trận và các đoàn thể huyện thăm, tặng quà cho nữ cán bộ đã nghỉ hưu thường xuyên đau ốm

Tác giả bài viết: THU HIỀN- VĨNH LINH