LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Sôi nổi các hoạt động nữ công nhân dịp 20/10

Thứ năm - 21/10/2021 09:09 724 0
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 –2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (2010-2021), vừa qua, nhiều CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động Thị xã Quảng Trị đã chủ động phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Các hoạt động chủ yếu như: Tổng kết phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương”; tổ chức hội thi “Tiếng hát Bolero”; hội thi “Ẩm thực Việt”; tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi; tọa đàm… Thông qua các hoạt động đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ, thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong nữ CNVCLĐ, nâng cao tinh thần đoàn kết tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh:
nn
Đ.c Lê Ngọc Vũ - Chủ tịch LĐLĐ thị xã tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên CĐCS Cơ quan Phường 3
hh
CĐCS Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Hội thi Ẩm thực Việt
CĐCS Thị ủy tổ chức Giải bóng chuyền hơi
nn
CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
dd
CĐCS Cơ quan xã Hải Lệ tổ chức gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
CĐCS Trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thi Tiếng hát Bolero
gg