Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Thứ ba - 09/04/2024 20:39 82 0
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), 70 năm truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954 - 25/8/2024); Qua sự kết nối của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân đã hỗ trợ cho gia đình bà Dương Thị Nguyện là gia đình chính sách tại thôn Hòa Nam, xã Vĩnh Long số tiền 80 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa.
vinh linh xay dung nha tinh nghia 1

Ngày 09/4/2024, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã phối hợp với xã Vĩnh Long tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyện. Đến dự buỗi lễ có Đại tá Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh vùng 3 Hải quân, đồng chí Trần Nhật Quang- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMT TQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thiên Tùng- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh cùng các đồng chí lãnh đạo xã Vĩnh Long.

Phát biểu tại Lễ khởi công, đại diện gia đình bà Dương Thị Nguyện bày tỏ xúc động khi được Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 3 hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, gia đình cho biết sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện ngôi nhà trước mùa mưa bão để ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh