Vĩnh Linh: Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ tư - 17/01/2024 20:26 572 0
Vừa qua, ngày 16/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà -Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hương- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Ngọc Khoa -UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài- HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMT TQVN huyện; đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan; các đồng chí UV BCH, UV UBKT LĐLĐ huyện khóa XV, các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở, các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2023.
z5079060237554 a0d47fae10d1b28ceebc0e998a4b535f

Năm 2023, với sự nỗ lực và cố gắng, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ cam kết với Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiều chỉ tiêu vượt và đạt kế hoạch đề ra. LĐLĐ huyện đã xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động phù hợp, hướng về cơ sở, lấy cơ sở làm trung tâm cho mọi hoạt động của công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch  LĐLĐ tỉnh  đã biểu dương và ghi nhận những kết quả LĐLĐ huyện đã đạt được trong năm qua và đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ huyện cần làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên trong dịp Tết nguyên đán, tập trung thực hiện tốt Luật Dân chủ cơ sở; quan tâm đến việc thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể và nâng cao chất lượng bữa ăn ca trong các doanh nghiệp; tiếp tục xây dựng và duy trì hoạt động của Ban Nữ công, đăng ký công trình thi đua chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và một số nội dung quan trọng khác.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2023, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 11 cá nhân, UBND huyện tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 7 cá nhân, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho16 tập thể và 25 cá nhân. Cũng tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 6 cá nhân.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh