Tăng cường truyền thông về An toàn giao thông cho công nhân lao động

Thứ hai - 09/12/2013 03:57 1.849 0
Vừa qua tại huyện Hải Lăng, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lớp truyền thông về An toàn giao thông cho công nhân lao động trực tiếp ở Nhà máy may xuất khẩu Gilimex-PPJ Quảng Trị.
Lớp truyền thông ATGT & ATVSLĐ tại nhà máy may xuất khẩu Gilimex-PPJ Quảng Trị
Trong thời gian 1 buổi, hơn 90 học viên là công nhân lao động trực tiếp làm việc tại nhà máy đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, về xây dựng Văn hóa giao thông, đồng thời cảnh báo về tình trạng lạm dụng rượu bia và ý thức chấp hành luật giao thông thấp kém dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn về an toàn giao thông trong xã hội hiện nay… nhằm nâng cao ý thức và chấn chỉnh những hành vi mất an toàn trong quá trình tham gia giao thông của công nhân lao động.
Cũng tại buổi tập huấn, các học viên còn được tiếp cận những nội dung trọng tâm của công tác An toàn, vệ sinh lao động phù hợp với đặc thù hoạt động của ngành dệt may.
Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tổ chức một lớp truyền thông lồng ghép về hai nội dung trên tại Công ty Cổ phần Thiên Tân, thu hút hơn 60 công nhân tham gia.
                                                                                                                                                                                                                                                                        Tin, ảnh: Võ Quyết