Tổng kết hoạt động công đoàn huyện Cam Lộ

Thứ ba - 14/01/2014 04:01 1.536 0
Ngày 13/01/2013, Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Hồng Nhạn - UVTV, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Năm 2013, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh và của Huyện ủy, các cấp công đoàn huyện Cam Lộ đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành và các đoàn thể chính trị-xã hội chỉ đạo hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ có những bước chuyển biến tích cực. Bám sát nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, các cấp công đoàn trong huyện đã phối hợp với chính quyền, vận động CNVCLĐ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị; tích cực tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; Các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ diễn ra sôi nổi, rộng khắp với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, nổi bật là phong trào thi đua liên kết phục vụ nông nghiệp phát triển nông thôn, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.
Tại hội nghị, có 3 tập thể và 04 cá nhân vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen; 04 tập thể và 04 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen; LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2013.
Phát huy những kết quả đã đạt được, LĐLĐ huyện tiếp tục chỉ đạo các cấp Công đoàn trên địa bàn tập trung thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình với những nội dung cụ thể, thiết thực đối với từng loại hình hoạt động Công đoàn; Cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu mà LĐLĐ tỉnh cũng như của huyện đề ra trong năm 2014.                                                                                                      
                                                                                         Hồng Thoan - LĐLĐ huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây