LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 22:03 275 0
Vừa qua, ngày 12/01/2023, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023. Dự và trao quà có đ/c Trần Nhật Quang - TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện.
vinh linh 2 sua
Đ/c Trần Nhật Quang - TUV, Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

Tại chương trình Tết Sum vầy, từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, UBND và UBMT huyện cùng các nguồn xã hội hóa đã trao tặng 320 suất quà trị giá 160 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
vinh linh 3 sua
Lãnh đạo Huyện ủy và LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ

Đây là hoạt động thiết thực nhắm kịp thời động viên, chia sẻ và giảm bớt phần nào khó khăn, vất vả cho đoàn viên, người lao động mỗi lúc Tết đến, Xuân về; đồng thời khẳng định tổ chức Công đoàn luôn đồng hành, quan tâm chăm lo đến đời sống của đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ huyện Vĩnh Linh