CĐN Công Thương: Thăm doanh nghiệp đầu năm mới

Thứ hai - 30/01/2023 03:43 325 0
Ngày 30/1/2023, lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Công thương Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên một số đơn vị, doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Quý Mão 2023.
Theo đó, lãnh đạo ngành Công  thương đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) các đơn vị, doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại Số 1, Công ty CP Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị, Siêu thị Coopmart Đông Hà và Nhà máy bia Cameil Quảng Trị.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Công thương ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống cho ĐV, NLĐ trong năm 2022.
cdn cong thuong
Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Công thương tặng hoa, chúc Công ty TNHH Thương mại Số 1 gặt hái nhiều thành quả trong năm 2023

Trao đổi về những nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động công đoàn năm 2023, lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, chăm lo tốt đời sống cho ĐV, NLĐ; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong ĐV, NLĐ, như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn”… góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành, địa phương, đơn vị năm 2023.

Nhân dịp đầu năm mới Quý Mão 2023, lãnh đạo ngành Công thương chúc tập thể lãnh đạo và ĐV, NLĐ các đơn vị, doanh nghiệp luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành quả trong sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua. 

Tác giả bài viết: Thiên Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây