LĐLĐ huyện Hải Lăng: Thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Lifecom

Thứ năm - 16/03/2017 22:01 817 0
Ngày 16/3, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng đã chỉ đạo tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Lifecom, kết nạp mới 15 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn.
Tại Lễ công bố quyết định thành lập CĐCS Cty TNHH MTV Lifecom
Tại Lễ công bố quyết định thành lập CĐCS Cty TNHH MTV Lifecom
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc và toàn thể công nhân viên, lao động của công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng anh chị em CNLĐ của công ty đã chính thức trở thành đoàn viên công đoàn, đồng thời cảm ơn sự hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi của Giám đốc công ty để người lao động chủ động và tự nguyện thành lập tổ chức Công đoàn tại đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ cũng đã giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời sớm xây dựng và tổ chức thực hiện quy chế, kế hoạch hoạt động của CĐCS; tiếp tục tuyên truyền, vận động CNLĐ của công ty gia nhập tổ chức Công đoàn; phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp để chăm lo và đảm bảo tốt các chế độ, chính sách, nâng cao đời sống, thu nhập cho đoàn viên công đoàn và người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Quang Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây