LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ

Thứ hai - 07/11/2016 04:05 734 0
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải
Để tiếp tục nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên và người lao động theo tinh thần Chỉ thị số 52/CT-TW của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho công nhân lao động khu công nghiệp, khu chế xuất và nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016); trong 02 ngày (05-06/11/2016) Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao huyện Vĩnh Linh tổ chức Giải Cầu lông lần thứ VI trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông lần thứ VI thu hút 50 vận động viên của 19 cơ quan HCSN và doanh nghiệp trên địa bàn huyện, tham gia các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ giành cho 02 độ tuổi trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi. Kết quả Ban tổ chức đã trao 30 huy chương cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba.
Đây là giải cầu lông được tổ chức thường niên nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng. Qua đó đã tạo sân chơi để đoàn viên và người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Tác giả bài viết: Thu Hiền