Công đoàn Ngành Y tế Quảng Trị: Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2016

Thứ năm - 10/11/2016 20:04 1.007 0
Ngày 10/11, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Thường trực Công đoàn ngành; lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc, các công ty Dược, Phòng khám đa khoa trên địa bàn tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, Lãnh đạo ngành đã phổ biến những nội dung cơ bản về Bộ luật dân sự 2015, Luật Tố tụng hành chính 2015; một số văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của ngành; triển khai kế hoạch xây dựng cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp”. Quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2016 của cán bộ đoàn viên CNVCLĐ ngành Y tế Quảng Trị. Thông qua hoạt động, cán bộ, đoàn viên công đoàn được cập nhật những kiến thức pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết