Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Phụ nữ tỉnh Quảng Trị lần thứ XIV

Thứ năm - 10/11/2016 21:15 1.000 0
Ngày 10/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu tham dự Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Lập - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí UVBTV LĐLĐ tỉnh cùng 29 Đại biểu là nữ CNVCLĐ tiêu biểu tham dự Đại hội. Đại hội Phụ nữ tỉnh Quảng Trị được tổ chức trong 02 ngày, từ 17 /11 đến hết ngày 18/11/2016, tại thành phố Đông Hà.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp mà cán bộ nữ công và nữ CNVCLĐ đã đạt được trong thời gian qua; động viên các chị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí yêu cầu, đoàn đại biểu dự Đại hội lần này phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, đoàn kết, dân chủ tham gia góp ý bổ sung sửa đổi Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến nữ CNVCLĐ... Qua đó khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp của đội ngũ nữ CNVCLĐ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Sau Đại hội, phải kịp thời thông tin kết quả Đại hội đến với nữ CNVCLĐ; tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Đại diện lực lượng nữ CNVCLĐ và đoàn đại biểu tham dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Chủ tịch, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ nữ công công đoàn các cấp hoạt động có hiệu quả; thay mặt đoàn đại biểu xin tiếp thu sự chỉ đạo, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của đồng chí Chủ tịch cùng các lãnh đạo LĐLĐ tỉnh.

Tác giả bài viết: Ban TGNC