Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong

Thứ ba - 09/05/2023 23:37 576 0
Sáng ngày 10/5/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XX, nhiệm kỳ 2018 - 2023, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu Phong, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – PCT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Triệu Phong, lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, Ban Tổ chức Huyện ủy Triệu Phong.
chu tich tp 1
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy Triệu Phong, LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tân Chủ tịch LĐLĐ huyện

Tại Hội nghị, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong thông báo về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong. Theo đó, đồng ý chủ trương để đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Chủ tịch LĐLĐ huyện - thôi tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Triệu Phong nhiệm kỳ 2018 - 2023 để điều động đến công tác tại xã Triệu Thuận và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Triệu Thuận, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Thuận vào Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu Phong, nhiệm kỳ 2018 - 2023 với số phiếu đạt 100%.

chu tich tp 6
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tân Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, và các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm bầu vào BCH, BTV, bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, nghiên cứu cùng với tập thể LĐLĐ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt cùng với BCH, BTV chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2023-2028 vào tháng 7 tới.

Tác giả bài viết: Anh Nhi