Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 28/11/2022 05:04 1.873 0
Ngày 26/11/2022, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Đại hội điểm CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028, khối trường học. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện Triệu Phong.
Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện có 38 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trong đó 100% là đoàn viên Công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ và sự phối hợp của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn từng bước được đổi mới và mang lại hiệu quả, các mục tiêu và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội của CĐCS đã đề ra cơ bản hoàn thành. Công đoàn trường đã tích cực chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục - đào tạo. Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường thực hiện tốt quy chế dân chủ, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Mái ấm công đoàn” và các hoạt động ủng hộ, nhân đạo từ thiện hàng năm...
 
z3916525750699 5ab114d252bf49e57b6a3cf20abe71a3

Với những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ qua, CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, LĐLĐ tỉnh tặng Cờ Thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị CĐCS thực hiện một số nội dung trọng tâm sau: Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên sao cho phù hợp với tình hình thực tế của  đơn vị, ngành; Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước với những hoạt động phong phú, thiết thực nhằm thu hút cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo sự lan tỏa rộng rãi và đi vào chiều sâu của các phong trào thi đua. 

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả bài viết: Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây